Gửi email đến:

Kamistudio0610@gmail.com

Ảnh viện áo cưới:

326 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú

Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI UY TÍN NỔI TIẾNG NHẤT HỒ CHÍ MINH.

Wedding Studio Kami Anna” được thành lập từ năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành ảnh viện nổi tiếng nhất tại Hồ Chí Minh. Thương hiệu Kami Anna Studio  đã trải qua rất nhiều năm tháng thăng trầm trong ngành Studio và luôn vững vàng ở vị trí tiên phong. Ngày nay, Kami Anna Studio vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng phong cách.

 

Chúng tôi lấy yếu tố nhiếp ảnh truyền thống làm cơ bản để phát triển và đổi mới. Coi trọng công nghệ, khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Tạo phong cách nhiếp ảnh riêng biệt trong tư duy và tầm nhìn; bố cục, ánh sáng, màu sắc đẹp và mới lạ; nội dung, ý tưởng rõ ràng, góc chụp độc đáo, hấp dẫn người xem từ nội dung tổng thể đến chi tiết cụ thể trong từng bức ảnh, gây ấn tượng và tình cảm sâu sắc cho người xem, tạo cá tính riêng biệt trong phong cách nhiếp ảnh cho mỗi khuôn hình.

 

Với tiêu chí đẹp, sang trọng và gợi cảm, giá luôn ưu đãi Kami Anna Studio luôn mong muốn các cô gái trẻ tìm thấy những tiêu chí đó trong bộ ảnh cưới của mình. Kami Anna Studio ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc, là nơi thường xuyên được tìm đến của các đôi bạn trẻ muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp của cuộc đời.

 

Ngoài lĩnh vực chụp ảnh cưới, Kami Anna Studio còn phát triển mạnh ở các lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh bầu, chụp ảnh bé yêu từ 0 tháng tuổi. Và các ngành nhiếp ảnh thương mại như chụp ảnh sản phẩm, nhà hàng khách sạn, món ăn, chụp ảnh quảng cáo, in ấn ảnh trên các chất liệu… đều đạt được những thành công rực rỡ.

Facebook chat
0946.40.60.80
X

Chat với chúng tôi